ongdrink Intergroup 6926 LOGO
ongdrink Intergroup 6926 LOGO

รับผลิตน้ำดื่มตามแบรนด์ลูกค้า

รับผลิตนํ้าดื่มที่มีโลโก้ในรูปแบบของคุณเอง สามารถใช้เป็นเครื่องมือหรือสื่อโฆษณา แทนสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆได้ อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กรของคุณดูดี เพื่อไว้ใช้สำหรับต้อนรับลูกค้า แจกเพื่อการประชาสัมพันธ์ หรือใช้ในกิจกรรมต่างๆ

01

เสนอรายละเอียด

แจ้งรูปแบบธุรกิจ รูปแบบขวด ฉลาก
ฝาขวด และช่วงเวลาที่ต้องการรับสินค้า เพื่อขอใบเสนอราคา
 

02

ออกแบบฉลากสินค้า

ออกแบบฉลากสินค้า หรือ รูปแบบขวด ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า 

03

ยืนยันการสั่งซื้อ

สรุปแบบ และ ยืนยันการสั่งซื้อ พร้อมขอเลข อย.

04

เริ่มผลิต

ผลิตน้ำดื่ม พร้อมจัดส่งลูกค้า 5-10 วันทำการ

สรุปการผลิตน้ำดื่มตามความต้องการ และทำสัญญาการสั่งซื้อ

เมื่อลูกค้าเซ็นต์ยืนยันสั่งซื้อในใบเสนอราคากลับมา ขั้นตอนต่อไปในการดำเนินการ คือ ลูกค้าชำระเงินงวดแรกเพื่อเป็นการยืนยันการสั่งซื้อ ได้แก่ ค่าบล็อกสีสำหรับพิมพ์ฉลาก และค่าฉลาก ส่วนการชำระเงินงวดที่ 2 ชำระเมื่อมีการจัดส่งสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นยังรวมไปถึงเอกสารว่าจ้าง เนื่องจากแบบฉลากของลูกค้า จะได้รับการจดทะเบียนฉลากกับทางสาธารณสุขโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จะใช้เพียงเอกสารว่าจ้างและเอกสารประกอบจากลูกค้า

ผลิตน้ำดื่ม

พร้อมจัดส่งลูกค้า 5-10 วันทำการ

จัดส่งสินค้าฟรีในเขตกรุงเทพ และ ปริมณฑล (จัดส่งชั้นล่าง) หากมีการขึ้นชั้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ต่างจังหวัดคิดค่าขนส่งตามระยะทาง

การจัดส่งน้ำดื่ม

จัดส่งให้ฟรี

จัดส่งให้ฟรีในเขตกรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ และเขตปริมณฑล สำหรับในบางพื้นที่อาจจะมีค่าใช้จ่าย และค่าใช้จ่ายอาจมีเพิ่มขึ้นเนื่องจากความลำบากในการขนส่งสินค้า เช่น การจัดส่งสินค้าที่ต้องขึ้นบันได เป็นต้น

ongdrink Intergroup 6926 LOGO

นํ้าดื่มลองดริ๊งค์ Longdrink Water เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายนํ้าดื่มบรรจุ ในภาชนะที่ปิดสนิทภายใต้ตราสินค้าชื่อ “(ลองดริ๊งค์ Longdrink Water)” เรามุ่งมั่นในการผลิตนํ้าดื่มคุณภาพ สะอาดและปลอดภัยเพื่อบริการแก่ผู้บริโภคนํ้าดื่มที่มาตรฐาน ได้คุณภาพนํ้าที่คุณมั่นใจได้

CONTACT

ตั้งอยู่เลขที่ 12/12 หมู่ 4 ถนนเทพารักษ์
ต.บางพลีใหญ อ.บางพลีใหญ่
จ.สมุทรปราการ 10540

MORE CONTACT

QR CODE

reserved@longdrink.com | Hosted & Developed by WebsiteGang